Thư mời tham dự Hội thảo Khoa học quốc tế “Pháp luật về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trên thế giới và xu thế phát triển tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập”

Chủ nhật - 10/10/2021 03:54
CHUNG

Kính gửi Quý học giả, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, đại biểu khách mời và giảng viên

Vào ngày 06/11 tới đây, Trường Đại học Bình Dương sẽ phối hợp cùng Trường Đại học Quốc gia Belarusian tổ chức Hội thảo Khoa học quốc tế với chủ đề “Pháp luật về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trên thế giới và xu thế phát triển tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập”. Hội thảo được diễn ra theo hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.

Trường Đại học Bình Dương trân trọng kính mời Quý học giả, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, đại biểu khách mời và giảng viên quan tâm tham dự và phát biểu tại Hội thảo.

Nhằm góp phần cho công tác tổ chức được trọn vẹn và chu đáo, Ban Tổ chức kính mời Quý vị đăng ký tham dự Hội thảo trước ngày 20/10/2021 thông qua quét mã QR (Mã QR đính kèm trong Thư mời).

Trường Đại học Bình Dương hân hạnh đón tiếp Quý vị tại Hội thảo.

Trân trọng./.