Nhộn nhịp tư vấn tuyển sinh 2023

Thứ bảy - 18/02/2023 04:56

Hiểu được nỗi lo của các bạn học sinh THPT trước kỳ thi tốt nghiệp phổ thông đang đến gần và mong muốn mang đến những thông tin thiết thực nhất về những quy định mới nhất của bộ, sáng ngày 18/2/2023, Trường Đại học Bình Dương (BDU) tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh 2023 do báo Thanh Niên tổ chức tại Trường Đại học Việt Đức.

Ban tư vấn đã gặp và tư vấn cụ thể các thông tin cần thiết cho việc xét tuyển đại học năm 2023 đến các thí sinh.

Nhiều học sinh bày tỏ mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về trường, lộ trình học tập theo ngành học mà bạn đang quan tâm. Đặc biệt, là những lợi thế khi theo học tại BDU và cơ hội việc sau khi tốt nghiệp với các chuyên ngành: Marketing, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, xã hội học.

Gian tư vấn BDU luôn nhộn nhịp thí sinh đến tham gia các hoạt động trải nghiệm, tìm hiểu trường.

Tại gian hàng tư vấn của BDU, Ban tư vấn đã gặp và tư vấn cặn kẽ cho các bạn học sinh về cách thức xét tuyển, điều kiện, thủ tục hồ sơ theo quy định của bộ. Bên cạnh đó, Ban tư vấn còn giới thiệu chương trình đào đạo, các ngành học “hot”, chính sách học bổng tại BDU. Qua đó, giúp các bạn học sinh thấy được điểm mạnh đào tạo của trường và hình thức xét tuyển phù hợp nhất với từng bạn.

Đông đảo các bạn học sinh thí thú với hoạt động tặng chữ thư pháp của BDU.

Ngoài ra, tại gian hàng của BDU còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị, bổ ích: tặng chữ thư pháp, trải nghiệm trang phục truyền thống Hàn Quốc, chiêm ngưỡng các sản phẩm sáng tạo của các Khoa… giúp các bạn thí sinh có điều kiện giao lưu, gắn kết với đại diện đến từ các khoa cũng như tăng cường sự gắn kết giữa thí sinh, phụ huynh với Nhà trường.

Với những thông tin tại buổi tư vấn tuyển sinh BDU mang lại, hy vọng các bạn học sẽ chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Một số hình ảnh khác tại buổi tư vấn:

P.Phụng