Sôi nổi ngày hội tư vấn xét tuyển năm 2023

Thứ năm - 16/02/2023 05:58
Chiều ngày 15/02/2023, Trường THPT Võ Minh Đức (Bình Dương) đã tổ chức "Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp 2023" cho kỳ Tuyển sinh đại học, cao đẳng được diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng của trường. Tham gia ngày hội, có 11 trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh đến tư vấn. Tại gian hàng của Trường đại học Bình Dương (BDU) thu hút rất đông học sinh đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu chương trình đào tạo.
Tại chương trình, học sinh được đặt câu hỏi trực tiếp đến Ban tư vấn từng trường. Trong đó, Trường Đại học Bình Dương nhận được hai câu hỏi “Nhà trường đại học Bình Dương sử dụng các phương thức xét tuyển nào?” và “Điều kiện sinh hoạt khi chọn học tại trường ra sao?”. Giải đáp thắc mắc của học sinh đặt ra, ThS Bùi Hường – Phó trưởng phòng Tuyển sinh BDU đã mang đến nhiều thông tin về cách xét tuyển của trường, các phương thức xét tuyển, cách thức lựa chọn nguyện vọng thông minh nhất, cách thức đăng ký nguyện vọng trên cổng thông tin chung đến với thí sinh và phụ huynh.
ThS Bùi Hường - Phó trưởng Phòng Tuyển sinh (BDU) giải đáp câu hỏi cho học sinh tại ngày hội.

Theo Thạc sĩ, điều kiện sinh hoạt khi chọn theo học tại BDU rất thuận lợi. Nhà trọ giá rẻ, an toàn, gần các chợ, siêu thị, bán kính trong vòng 1km trở lại rất phù hợp di chuyển đên trường. Tại trường có rất nhiều Câu lạc bộ Văn – Thể - Mỹ, học thuật và kỹ năng để các bạn có thể phát triển kỹ năng, kiến thức và giải trí.

Tại gian hàng BDU, với đa dạng các hoạt động như gian hàng tư vấn của các khoa, trải nghiệm ngành nghề, chiêm ngưỡng các sản phẩm sáng tạo, viết thư pháp…. không khí vui tươi và sự năng lượng đến từ quý thầy cô và các em học sinh đã để lại rất nhiều ấn tượng tại ngày hội.
Gian hàng BDU, luôn tấp nập sinh viên đến trải nghiệm các hoạt động.
Buổi tư vấn xét tuyển đã phần nào giải đáp các thắc mắc, giúp thí sinh nhận định rõ hơn, nắm bắt được các điều kiện thực tế và lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với đam mê, sở trường, sở thích của mình tại ngôi trường phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình. Giúp phụ huynh yên tâm hơn khi chọn BDU đồng hành cùng con em mình trong hành trình tiếp cận với môi trường học tập mới và có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp ra Trường.
Một số hình ảnh khác tại ngày hội:
P.Phụng