Viện giao lưu văn hoá Quốc tế Trường Đại học Bình Dương đón tiếp Đoàn đại biểu Trường Đại học Missouri – TP Kansas, Hoa Kỳ

Thứ hai - 12/12/2022 05:59

Chiều ngày 12/12, Viện giao lưu văn hoá Quốc tế Trường Đại học Bình Dương đã đón tiếp Đoàn đại biểu Trường Đại học Missouri – TP Kansas, Hoa Kỳ (UMKC) đến thăm và làm việc tại trường.

Cô Karen Hamilton Nguyễn – Viện Trưởng Viện giao lưu văn hoá quốc tế phát biểu đón tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Missouri – TP Kansas, Hoa Kỳ

Về phía Trường Đại học Missouri (UMKC) có sự tham dự của Thầy Jeremy Slagoski – Viện Trưởng Viện ngôn ngữ ứng dụng, GS. Peter Morello – Giáo sư chuyên ngành báo chí. Về phía Trường Đại học Bình Dương có Cô Karen Hamilton Nguyễn – Viện Trưởng Viện giao lưu văn hoá quốc tế, Ths Ung Thị Út – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ cùng các thầy cô là giảng viên của viện.

Thầy Jeremy Slagoski – Viện Trưởng Viện ngôn ngữ ứng dụng, GS. Peter Morello – Giáo sư chuyên ngành báo chí trao đổi với đại diện Trường Đại học Bình Dương

Tại chương trình, đại diện hai trường đại học đã có buổi nói chuyện cởi mở. Hai bên giới thiệu về lịch sử hình thành, mục tiêu giáo dục cũng như phương hướng đào các ngành khoa học. Cũng tại chương trình, GS Peter Morello chia sẻ, mong muốn được hợp tác cùng Trường Đại học Bình Dương trong tương lai gần nhất.

Hai trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: